Về chúng tôi

Loa loa loa, ở đây có việc làm tốt hơn người yêu cũ của bạn đây ạ. He he. Chào mừng mọi người đã đến với justinridler.com blog – nơi cung cấp thông tin việc làm 2020 chất lượng nhất dành cho những nhân viên tích cực làm việc trên địa bàn khắp cả nước.

Xin tự giới thiệu, mình tên Đăng Hải, sinh năm 1990 và hiện đang là quản lý team Call center (Tổng đài) cho một phòng khám đa khoa tại Sài Gòn. Mình tốt nghiệp ngành quản trị nhân sự và bén duyên với lĩnh vực y tế cũng vô cùng tình cờ. Trước khi làm tại phòng khám, mình vốn nghĩ rằng để có thể đáp ứng công việc này, ít nhất công ty cũng sẽ yêu cầu mình phải có bằng cấp của các ngành liên quan, vì vậy mà khi phỏng vấn và được nhận việc mình đã vô cùng bất ngờ. Do tính chất công việc cũng không quá phức tạp nên mình được training và chỉ cần nắm những kiến thức cơ bản để trả lời khách hàng thôi, chính vì thế mà mình đã trụ lại được trong ngành và làm việc tới bây giờ.

Quay trở lại với blog justinridler.com, thực ra lí do mình lập ra trang cũng rất đơn giản. Theo thông tin mình tìm hiểu thì có đến 70% các bạn trẻ hiện tại sẽ tìm việc thông qua những trang web môi giới việc làm. Điều này cũng dễ hiểu vì tính thiết thực của những trang web này: nguồn việc làm dồi dào, thông tin khá đầy đủ và đặc biệt là giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian tìm việc cho mọi người. Dù đa số các trang môi giới đều miễn phí nhưng vẫn có một số trang người dùng phải mất phí để nhận thông tin việc làm. Cho nên mình quyết định lập ra blog này hoàn toàn phi lợi nhuận để giúp mọi người có thêm một nguồn thông tin việc làm chất lượng.

Hy vọng rằng justinridler.com sẽ có thể đồng hành và khiến chặng đường tìm việc của mọi người đỡ vất vả hơn. Cảm ơn mọi người rất nhiều.